เพิ่มเพื่อน ยินดีต้อนรับลูกค้า นักบัญชี และผู้เข้าเยี่ยมชมทุกท่าน
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
สมัครสมาชิก ( Member )

dot
bulletWELCOME
bulletOUR SERVICES
bulletACTIVITY ALBUM


สำนักงานบัญชีคุณภาพ ลำดับที่ 3
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


ยินดีต้อนรับลูกค้า นักบัญชี และผู้เข้าเยี่ยมชมทุกท่าน article

ขอต้อนรับลูกค้า นักบัญชี และผู้เข้าเยี่ยมชมทุกท่านที่สนใจในเวบไซด์ของเรา  ก่อนอื่น เราอยากให้ทุกท่านได้รู้จักกับเราก่อน มาทำความรู้จักกันครับ

สำนักงานตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2498  ดำเนินงานมากว่า 50 ปี  ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อถือจากลูกค้ามาโดยตลอด  ประสบการณ์อันยาวนานทางด้านบัญชีและภาษี เพาะบ่มให้เราเติบโตอย่างมีแบบแผนและมีแนวทางที่ชัดเจนในการปฏิบัติงาน  เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านบัญชีและภาษี ประกอบกับการติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว การเข้าศึกษาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ทำให้สำนักงานมีความพร้อมในการปฏิบัติงาน และพร้อมรับสิ่งใหม่ ๆ ได้เสมอ

ซึ่งเราจะยืนหยัดเคียงข้างท่านและชี้แนะแนวทางที่ถูกต้องตามมาตรฐานและกฎหมาย เพื่อให้ท่านสามารถดำเนินกิจการไปได้อย่างราบรื่น โดยมิต้องมากังวลว่า จะปฏิบัติถูกต้องตามมาตรฐานและกฎหมายหรือไม่

   เราเริ่มพัฒนามาจากเสียงดีดรางลูกคิด พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเสียงกดเครื่องคิดเลข ตลอดมาจวบจนเข้าสู่ยุค 4G ( FOURTH GENERATION COMPUTER ) เสียงกดรัวแป้นคอมพิวเตอร์อย่างเป็นจังหวะต่อเนื่องนั้น บ่งบอกถึงการพัฒนาการของสำนักงานตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปี และเราจะยังคงพัฒนาการอย่างไม่หยุดยั้งต่อไป  และจะพัฒนาองค์ความรู้ของเราพร้อมไปกับพัฒนาเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยมากขึ้น  เพื่อการให้บริการที่ดีเลิศต่อท่าน

  ด้วยอุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัยในปัจจุบัน  ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาอย่างดียิ่ง และเป็นความลับเสมอ นั่นเป็นนโยบายของสำนักงานและเป็นจรรยาบรรณในการปฏิบัติงานที่เรายึดถือกันมากว่า 40 ปี    และในอนาคต เราพร้อมที่จะพัฒนาขึ้นสู่สำนักงานอีเลคโทรนิคสมบูรณ์แบบ ( Online Service ) และขอตั้งปณิธานว่า เราจะบริการด้วยใจ ( Service Mind ) ที่พร้อมจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างสูงสุดชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
Welcome

บริการต่าง ๆ ของสำนักงาน article
แนวคิดและพันธกิจ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.

บริษัท บีอีเอซี แอคเคาน์ แอนด์ ออดิท จำกัด และ สำนักงานบุญเองการบัญชี-ทนายความ
198 ซอยรัชดาภิเษก 11 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดาวคนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600 ประเทศไทย
Tel   :  โทร. 0-2476-0599 ( อัตโนมัติ ))  Fax  :  แฟ็กซ์ 0-2476-0599 ( กด 3 )
Email  :  webmaster@beaccount.com